๑۩۞۩๑ NHÍ NHỐ HỘI ๑۩۞۩๑
Diễn đàn của hội nhóm. Click chuột đăng ký để làm quen nhiều bạn hơn. Chỉ mất 20s thôi mà ^^

๑۩۞۩๑ Diễn Đàn N2H ๑۩۞۩๑

Battle Realms - Một thời hoàng kim

Go down

Battle Realms - Một thời hoàng kim

Bài gửi by †kedofu† on Fri Aug 13, 2010 3:11 pm


Battle Realms với nhiều người có thể nói là một cái tên xa lạ nhưng có thể khẳng định 100% đây là một game rất hay và đáng để chơi.Battle Realms xuất hiện vào thời kì đầu của khái niệm RTS như một ngôi sao bỗng vụt sáng với ánh sáng lan tỏa khắp mọi nơi rồi bỗng chốc vụt tắt trước sự tiêc nuối của bao Fans hâm mộ.Có thể nói Warcraft 3 là game có phong cách RTS tốt nhất, nhưng chính Battle Realms mới là người tiên phong mở lối.

Battle Realms thật sự là 1 game RTS đỉnh cao. Vì theo xu hướng chung của các nhà phát triển RTS là tối giảm tài nguyên kinh tế để tập trung sâu hơn về quân sự, nhưng cách từ bỏ truyền thống của Battle Realms vẫn rất nổi bật, tách biệt hẳn so với nhiều tên tuổi đình đám thời bấy giờ. Khi chơi game bạn phải biết cân bằng giữa đơn vị nông dân và các đơn vị lính chiến đấu, đơn giản là vì các đơn vị lính bạn tạo ra chính là từ những người nông dân yếu ớt trải qua quá trình đào tạo dài, phức tạp và gian khổ (cứ nhìn các dấu “%(*@^&” phát ra từ “lò” là bạn biết ngay việc tập luyện không dễ chịu gì) mới “lột xác” thành chiến binh võ nghệ cao cường. Muốn tạo lính cao cấp hơn (“cao cấp” chứ chưa chắc là “mạnh” hơn), người chơi phải cho lính vào một “lò” khác. Nếu không có được sự cân bằng này thì bạn không bao giờ tồn tại được trên chiến trường BR.

"Every warrior has name...and they will all die for you ! ", Đúng như vậy. Trên chiến trường BR bạn ko thể sử dụng tùy tiện những chiến binh của mình, mỗi chiến binh đều có tên ( chứ không phải những dòng lính được sinh sản vô tính như trong các game RTS khác). Bạn phải có chiến thuật để sử dụng hợp lý và khôn ngoan.
Trong Battle Realms có 4 clan để bạn lựa chọn cho cuộc chiến:
Dragon Clan

Đó là 1 chủng tộc sống theo những truyền thống phong kiến,Họ tin tưởng vào sức mạnh của thần linh và thần linh sẽ mỉm cười khi họ làm điều tốt đẹp cho mọi người.Những tư tưởng và quan niệm đó đã thấm đậm trong mổi con người mang dòng dõi rồng từ đời này sang đời khác.Những phẩm chất và lòng tin của mỗi chiến binh rồng được thể hiện các động tác chiến đấu của những kiếm khách,những xạ thủ bắn cung,diễn viên tung hứng...và những người thầy thuốc là các geisha xinh đẹp.Đó là những con người sống vì lòng tin và sẵn sàng chết vì danh dự.Tất cả những điều đó rồi mai đây thời gian sẽ đem lại cho họ 1 lãnh thổ hoà bình và 1 cuốc sống ấm no.
Serpent Clan

Vào giai đoạn khi thị tộc Dragon mới vừa đặt chân lên hòn đảo mới.Vì hoàn cảnh sống khắc nghiệt và thiếu thốn nên dần dân có 1 số người của tộc Dragon vì sự sinh tồn trở nên gian tham,xảo quyệt,lừa gạt nhau để sống từ đó họ sống cá biệt với bộ tộc và thế là Tộc Serpent ra đời từ những nhóm người ấy.Tộc Serpent bao gồm đủ thứ thành phần bất hảo nào lằ thổ phỉ,giết mướn,đao thủ,kỷ nữ...càng nó thể hiện 1 xã hội suy đồi về đạo đức qua chi tiết Shinja chủ trương mở sòng bạc và kỷ viện thâu tuyển kỷ nữ (Fan Geisha).Và thế là Tộc Serpent sinh sôi và phát triển ở khắp nơi.Bành trướng thế lực được 1 thời gian thì suy sụp sau cái chết của lãnh chúa Oja và sự phản bội của tộc Lotus.
Lotus Clan

Đây là 1 thị tộc hay nói đúng hơn là 1 giáo phái phù thuỷ,nó tập hợp đủ mọi sự ghê tởm từ hình dáng đến trang phục và vũ khí đều mang 1 phong cách rất ư là...bẩn thỉu gớm ghiếc.những ngôi nhà bào chế chất đọc luôn phát ra tiếng rên rú đêm ngày của những nô lệ bị bắt làm nguyên liệu,còn những tên Unclean,Desease,Infested...lúc đi thì trong bụng văng ra đầy vòi hay hộc máu ra toàn là chất độc.Thị tộc Lotus là xã hội được xây dựng trên nền tôn giáo Luân Hồi.Họ nghiên cứu về cách chống lại cái chết và đã thành công,và họ tôn thờ 1 cái cây ngàn năm và giao cho ba anh em canh giữ đó là Brother Lythis (Blade Brother),Brother Sehk (Leaf Brother) và Brother Tausil (Staff Brother),khi cái cây bị phá thì đồng thời 3 anh em cũng chết và dẫn theo sự diệt vong của tộc Lotus.
Wolf Clan

Chủng Tộc Wolf là 1 bộ tộc sống gần gũi với thiên nhiên hơn bất cứ chủng tộc nào khác,Từ nhà cửa,trang phục cho đến vũ khí đều mang dáng vẻ hoang sơ,chủng tộc đó có lối sống nguyên thuỷ và mê tín họ tôn thờ bức tượng thần Sói trắng,tôn thờ sức mạnh của thiên nhiên.Nhứng chiến binh sói dũng mãnh có thể hành quân thần tốc qua các cánh đồng bạc ngàn;Những con sói đen luôn lao mình về phía trước để tìm lại 1 thứ mà họ đã mất từ rất lâu.Những con con người này tuy hoang mà không dại này luôn có 1 niềm khát khao mãnh liệt về sự tự do của cá nhân của dân tộc tiêu biểu là Grayback vị thũ lĩnh cuối cùng của dân tộc Sói và họ đã làm nên 1 bản anh hùng ca đầy tự hào của dân tộc Wolf.
Bên cạnh những đơn vị lính đơn thuần. Bạn còn có thể triệu tập những Hero đặc trung của mỗi Clan. Đây là hình ảnh của những hero đặc trưng của 4 Clan

Một lối chơi cân não, nơi tập hợp của những Thị Tộc anh hùng, gian xảo, độc ác và kiêu hùng... đã làm nên tên tuổi của Battle Realms
Và đây là gameplay của Battle Realms:


Và đây là trận đấu giữa những Samurai - những kiếm sĩ thực thụ

Download game:
Part 1
Part 2
Part 3

[nguồn Internet] [ Edit by Kedofu ]

_____________________ [N2H] _____________________
After Rain SUN GONE SHINE

بعد أحد المطر ذهب يلمع e io ti amo Bitte liebe mich ok
avatar
†kedofu†
___ S. Phó BC ___
___ S. Phó BC ___


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết