๑۩۞۩๑ NHÍ NHỐ HỘI ๑۩۞۩๑
Diễn đàn của hội nhóm. Click chuột đăng ký để làm quen nhiều bạn hơn. Chỉ mất 20s thôi mà ^^

๑۩۞۩๑ Diễn Đàn N2H ๑۩۞۩๑

GO đầu tiên càng lên cấp cao càng cày dễ hơn!

Go down

GO đầu tiên càng lên cấp cao càng cày dễ hơn!

Bài gửi by ♫†aku.rinfu™♫ on Mon Aug 02, 2010 7:35 pm

[Theo: PLXH]

Đó chính là bom tấn Guild Wars 2, một trong những MMORPG đình đám nhất trên thế giới hiện tại.


Trước nay, tín đồ thế giới ảo có lẽ đã quá quen với việc khổ sở luyện cấp, nhất là khi lên tới các level cao. Thậm chí đối với nhiều tựa game,khi đã đạt đến cấp độ trên 80 thì người chơi sẽ phải mất cả tháng trời để cày kéo sao cho lấp đầy khoảng cách hàng triệu điểm kinh nghiệm.


Trong Guild Wars 2, level càng cao - cày cấp càng dễ.

Thế nhưng lịch sử game online sắp sang trang khi xuất hiện một MMORPG hoàn toàn mới với tính năng càng lên cấp cao thì càng dễ cày kéo hơn, hay nói cách khác là lên level nhanh hơn cả lúc... mới chơi. Đó chính là Guild Wars 2 - dự án game online bom tấn đang đình đám khắp đất nước Hàn Quốc lẫn trên thế giới.

Cụ thể, theo ông Isaiah Cartwright, trưởng nhóm thiết kế và cũng là đại diện NSX Arena Net, max level trong Guild Wars 2 trong tương lai sẽ là 80, con số tuy lớn nhưng lại không tốn mấy thời gian để đạt đến.

Và để chứng thực cho lời nói đó, một biểu đồ tương quan giữa thời gian cày kéo với cấp độ nhân vật ảo được tiết lộ gây sửng sốt cho người xem.


Đồ thị thể hiện mối tương quan giữa thời gian luyện cấp với cấp độ nhân vật.
(Màu xanh: MMORPG thông thường - Màu đỏ: Guild Wars 2).

Trong biểu đồ này, có thể thấy rõ với các MMORPG thông thường (đường cong màu xanh) thì level càng cao, thời gian luyện cấp càng dài hơn, trong khi với Guild Wars 2 (đường cong màu đỏ) thì ngược lại.

"Quan điểm của chúng tôi là xây dựng một MMO đòi hỏi gamer khám phá nội dung chứ không phải chỉ luyện cấp đơn thuần, có thế mới giữ chân họ lâu được", Isaiah Cartwright giải thích lý do vì sao trò chơi của hãng lại đặc biệt đến vậy.