๑۩۞۩๑ NHÍ NHỐ HỘI ๑۩۞۩๑
Diễn đàn của hội nhóm. Click chuột đăng ký để làm quen nhiều bạn hơn. Chỉ mất 20s thôi mà ^^

๑۩۞۩๑ Diễn Đàn N2H ๑۩۞۩๑

Cập nhật 1 số thông tin mới!!!!

Go down

Cập nhật 1 số thông tin mới!!!!

Bài gửi by ♫†aku.rinfu™♫ on Mon Dec 27, 2010 12:05 am

Tình hình là sau đợt cos của Yeah1 về đến giờ. Taku nhận thấy 1 điều là do có 1 số mem của chúng ta tham gia nhiều Group nên dẫn đến tâm trí xao lãng, đơn giản vì tâm trí các bạn để nơi này 1 ít, nơi kia 1 ít. Nên Taku làm topic thông báo các bạn 1 điều thế này.

♫Khi các bạn đã tham gia với chúng tôi, chúng tôi rất mong các bạn nên dành chút tâm trí cho nhóm. Nếu các bạn cảm thấy không muốn tham gia nữa. Cứ nói, chúng tôi sẵn sàng tôn trọng ý kiến của các bạn. Chứ thích thì làm, không thì thôi. Cũng không thông báo đến chúng tôi 1 tiếng. Như thế là cách các bạn đối xử lại với sự chân thành của chúng tôi dành cho các bạn sao? Hành động đó khác nào các bạn đang tự xoay lưng lại với chính sự cố gắng của các bạn trong thời gian qua?

♫ 1 điều nữa là khi các bạn tham gia 2 - 3 nhóm, thì cũng nên dành tí tâm trí cho PJ của nhóm. Chứ các bạn cứ chăm chút từ tí 1 cho nhóm này rồi bỏ nhóm khác, Taku thấy không được rồi.

♫ Có thể các bạn sẽ nghĩ Taku độc tài khi nói ra các điều như trên. Nhưng nếu nghĩ cho các bạn thì ai nghĩ cho chúng tôi? Ở đây, chúng tôi không ép bất cứ 1 ai phải thế này thế nọ. Điều chúng tôi muốn là các bạn khi tham gia 1 PJ nào đó của nhóm, thì toàn tâm toàn lực giúp cả nhóm đạt được thành công. Các bạn vừa làm PJ này với chúng tôi, lại phải lo nghĩ cho PJ khác của Group khác, thì chúng tôi thấy thật không công bằng với các bạn và với cả chúng tôi. Thế nên, các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ khi đưa ra quyết định của mình.

♫ Cuối cùng, Taku xin nhắc cho các bạn nhớ. "chúng tôi không từ bỏ bất cứ ai, chỉ chính các bạn đang rời bỏ chúng tôi."


@ Sure xin nói thêm:

Sure đã rất tâm lý khi không ràng buộc các bạn phải tham gia nhóm này không được quyền tham gia nhóm kia... nhưng rốt cuộc Sure đã nhận lại cái mà Sure không dứt khoát ngay từ đầu.
2 người mà Sure tin tưởng nhất ban đầu lại là 2 người đầu tiên "đầu quân" vào nhóm khác. ở đây Sure không ám chỉ bất cứ ai nói thẳng ra luôn là Táo và Shi.
2 pé này tham gia với nhóm mình đầu tiên, Sure không nghĩ là mấy em sẽ rời nhóm đi hay không tập trung cho nhóm chính của mấy em.
Bây giờ mấy em thử nhìn lại những gì mình đã làm:
1 người thì đi mượn tóc cho V group (Nếu có mượn cũng phải là nhóm trưởng bên đó qua đây mượn chứ không nên lợi dụng mem nhóm đi mượn... ss không đồng ý cái cung cách làm việc đó), đi thi cũng muốn qua Thảo cầm viên trước vì bên kia có Vgroup. đi off với 2G nhưng tâm hồn luôn để bên V group. Gần đây nhất không phải Sure nghĩ cho riêng Sure mà là nghĩ cho tập thể. Sure tự đặt câu hỏi là tại sao trong Facebook của Táo chụp hình đêm noel lại không có tấm nào trong thảo cầm viên có hình 2G mà toàn là mem nhóm khác (?)
Một em thì ss gọi điện thoại kêu đi diễn lại bảo em lỡ hứa bên V group là sẽ diễn bên đó rồi. Ban đầu mấy em cũng nói là sẽ chia đều time để chạy show cơ mà... Rốt cuộc nhóm chính các em nói là 2G nhưng những gì các em làm lại không nói lên được điều đó. đến ngày diễn dù không đi cũng nên gọi đt thông báo với nhóm 1 tiếng... Mọi người là vì tập thể sao có thể làm ảnh hưởng tất cả đúng không?
Ngay cả Blue, DK đi thi trong trường cũng báo ss 1 tiếng là đi không được... để biết mà đi tìm người khác diễn thay (vì biết sao h đã đăng ký với BTC và đã lấy vé của người ta, bỏ thi không phải là làm mất uy tín cả nhóm còn gì...)
Nói chung sau hum Noel yeah1 ss quyết định đã tham gia 2G thì phải tôn trọng mọi người và có tinh thần tập thể, không đứng núi này trông núi nọ. Nếu các em có cho 2G độc tài thì cũng chịu vì nếu cứ tiếp tục như thế nhóm sẽ bị ảnh hưởng và loãng nhóm.
Ai thấy mình không đủ khả năng tập trung cho PJ của nhóm và thích đi mám nhóm khác mà quên nhóm này thì ss không giữ ở lại nữa. Thà dứt khoát 2 bên sẽ dễ giải quyết hơn.
Dù các em có không tham gia 2G nữa nhưng nhóm vẫn không quên tụi em vì tụi em cũng từng là mem của nhóm.

_____________________ [N2H] _____________________
Quân Pháp Bất Vị Thânأي شيء له ثمن ذلك! لا تدع لي أن أنتقل إلى محاولة


avatar
♫†aku.rinfu™♫
__ E. Phó BC __
__ E. Phó BC __


http://nhinho.catsboard.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Cập nhật 1 số thông tin mới!!!!

Bài gửi by †kedofu† on Mon Dec 27, 2010 3:02 pm

Vấn đề này thì lần trước Kedo và Taku cũng đã đề cập. Nhưng vì do có lẽ các bạn thấy chúng tôi ko có ý kiến rõ ràng nên các bạn chưa tôn trọng chúng tôi. Bây giờ Sure và Taku đã nói như vậy thì tôi cũng ko có gì để nói thêm. Đi hay ở là quyền của các bạn, nếu các bạn muốn đi thì chúng tôi sẽ tiễn các bạn đi, cho dù các bạn có công lao với G group ( chúng tôi ko phủ nhận điều đó, nhưng chính các bạn đã chối bỏ nó). BQT chúng tôi sẽ có cuộc nói chuyện riêng với từng cá nhân đuợc đề cập đến. Hãy suy nghĩ thật kĩ và cho chúng tôi câu trả lời của các bạn trong cuộc nói chuyện đó.
Peace homie.

_____________________ [N2H] _____________________
After Rain SUN GONE SHINE

بعد أحد المطر ذهب يلمع e io ti amo Bitte liebe mich ok
avatar
†kedofu†
___ S. Phó BC ___
___ S. Phó BC ___


Về Đầu Trang Go down

Re: Cập nhật 1 số thông tin mới!!!!

Bài gửi by Táo on Wed Dec 29, 2010 7:19 pm

*hít hơi vào* *thở ra* 45
Trước tiên em cũng xin lỗi sis và các members trong 2G vì đã lầm nhiều việc gây hiểu lầm cho sis và các 2Gers.
Bây giờ để em giải thích những điều mà sis nói ở trên
Thứ nhất, về vụ em mượn tóc giả. Sam nói rằng V group đang thiếu tóc giả của bạn 59 nên Sam nói rằng bên 2G có 1 bạn tóc giống nên nhờ em đi mượn dùm, vì nhóm cũng sắp diễn rồi mà tóc bạn ấy chưa có nên em cũng căng thẳng theo nên em gọi điện để mượn tóc của Zero, xong thì hôm sau bạn Uke (1 bạn cos đơn mà em quen được) cho mượn tóc nên em cũng muốn gọi báo cho sis mà em quên bẵng đi mất Chỉ thế thôiXin lỗi sis lần nữa.
Thứ hai, Thầy em diễn cos đơn bữa đó chứ 0 phải V group . Thầy xin(lạy) e diễn chung với thầy(khiêu vũ) vào sáng hôm đó nhưng e chưa chuẩn bị gì + 0 biết nhảy nên thầy nói sẽ chỉ cho e gấp nên kêu e vào sớm để thầy chỉ mà đến đó mới biết là thầy vẫn chưa tới (uổng công e chuẩn bị đồ tùm lum cho thầy)... Em đến đó sớm vì : 1.Em chuẩn bị đồ VK xong hết rồi rồi e mới đi.
2.Đến đó thầy chỉ khiêu vũ.
3. Đến đó do thám tình hình ở xem chừng nào nhóm mình diễn + diễu hành rồi điểm danh dùm nhóm.(cái anh BTC cứ hỏi nhóm đến chưa hoài + người ta nói qua loa sắp tới giờ diễu hành nên em cứ thấp thỏm kêu sis vào nhanh 0 thì nhóm mình trễ mất !! Ai dè...
Thứ ba, Thật ra em có máu thấy gì mà em thích thì em chụp lại rất nhiều (như tấm hình bạn Uke-con mèo trên Fb chẳng hạn )Em cũng có chụp hình 2G chứ nhưng khi tới sở thú thì em hơi bị sao nhoãng bởi bạn Uke (sorry sis lúc đó em lên máu quá rồi 26 ) còn mấy tấm hình của V group ngày 25 thì hầu hết mấy tấm hình đó mí bạn bên V group mượn máy em đi chụpchứ em cũng ít chụp hình nhóm đó lắm :zs suốt bữa 25 em ngồi 8 chuyện với mí bạn nhóm khác thui 28
Cuối cùng em muốn nói rằng em sẽ xem lại hành động của em từ giờ trở đi 19từ trước đó cho đến nay và cả mãi mãi về sau em 0 bao giờ có 1 phần ý định là sẽ rời bỏ nhóm Galaxy group cảvì nhóm là ngôi nhà thứ 2 và là nhóm đầu tiên đã dẫn em vào con đường cosplay tội lỗi này mà ^^

P/s: Em cũng có ý kiến để giải thích cho bạn Shizuka vì em hiểu hoàn cảnh của bạn ấy hiện giờ nhưng em cũng 0 thể nói gì được cho bạn ấy nhiều nên sis nên nói chuyện trực tiếp với bạn ấy :zs
Lun iu cả nhà GALAXY GROUP này mãi về sau 8
avatar
Táo
___ V. Đường Chủ ___
___ V. Đường Chủ ___


http://me.zing.vn/cutepuppy10/profile

Về Đầu Trang Go down

Re: Cập nhật 1 số thông tin mới!!!!

Bài gửi by blind2 on Thu Dec 30, 2010 7:06 pm

chậc chậc.lâu ngày ko vào nhiều chiện xảy ra thế nhể. 9 rất muốn góp ý mà thôi.hehe.mob anime nên mấy cái vụ này ko rành.cũng ích tham gia các hoạt động ngoại khóa của nhóm.nên để các tềnh yêu tự thẩm với nhau vậy.thấy cái dòng màu đỏ của sure cũng khá rõ ràng rùi.
-chỉ khuyên thế này thui:giơ cao đánh khẻ.dù gì mấy em cũng còn nhỏ.bồng bột là chuyện thường mà.

P/S:tiện thể ai online yahoo spam hộ tớ cái địa chỉ nhà mới cái nào.
1

_____________________ [N2H] _____________________

làm thân trai gỏ phím bình thiên hạ!
chí anh hùng nhấp chuột định giang sơn
trái tim đá chưa 1 lần khuất phục
bổng ngập ngừng trước giọt lệ giai nhân....
avatar
blind2
___ N. Đường Chủ ___
___ N. Đường Chủ ___


Về Đầu Trang Go down

Re: Cập nhật 1 số thông tin mới!!!!

Bài gửi by şµŗë on Fri Dec 31, 2010 8:07 am

@ Táo: Vô tư em... nói ra hết để hiểu nhau thêm.
@ Bin: Bạn Blue đã cập nhật địa chỉ: www.ggroup.tk (còn đang trong tình trạng thi công)

_____________________ [N2H] _____________________
avatar
şµŗë
___ G. Bang Chủ ___
___ G. Bang Chủ ___


http://nhinho.catsboard.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Cập nhật 1 số thông tin mới!!!!

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết