๑۩۞۩๑ NHÍ NHỐ HỘI ๑۩۞۩๑
Diễn đàn của hội nhóm. Click chuột đăng ký để làm quen nhiều bạn hơn. Chỉ mất 20s thôi mà ^^

๑۩۞۩๑ Diễn Đàn N2H ๑۩۞۩๑

4 Thanh công cụ giúp màn hình desktop của bạn lung linh hơn!

Go down

4 Thanh công cụ giúp màn hình desktop của bạn lung linh hơn!

Bài gửi by ♫†aku.rinfu™♫ on Sun Nov 21, 2010 5:25 pm

♫ Nguồn: Tổng hợp từ Internet

♫ Hôm nay, Taku xin gữi đến các bạn 4 phần mềm giúp tạo ra các dạng Dock khác nhau. Mỗi chương trình đều có các điểm mạnh khác nhau, Nhưnng quan trọng nhất là tất cả đều MIỄN PHÍ 3

♫ Nhưng đầu tiên, chúng ta nên tìm hiểu Dock là gì trước đã nào! 4

♪ Dock là thanh công cụ chứa các icon mà khi di chuột đến sẽ có hiệu ứng bơm phồng lên, được MAC sử dụng đầu tiên trên các hệ điều hành MAC OS X của mình. Đối với người dùng Windows, các nhà phát triển đã tạo ra rất nhiều loại Dock với khả năng tùy chỉnh tự do và kiểu dáng độc đáo hơn hẳn MAC. Dưới đây là 5 thanh Dock thú vị nhất dành cho người dùng Windows.

1. Rocket Dock


♫Rocket Dock hơn hẳn OSX Dock của MAC nhờ có thêm khả năng tùy chỉnh mẫu mã giao diện, các hiệu ứng động trơn chu hơn, icon có thể được kéo thả từ thư mục vào thẳng thanh Dock một cách tiện lợi. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là hình thái sơ khai nhất đối với các dạng Dock có trên Windows.

2.Xwindows Dock


♫Nếu bạn thực sự thích thanh Dock nguyên bản của MAC OS X trên nền Windows thì đây chính là thứ bạn cần. XWindows Dock có giao diện giống hệt MAC và bổ sung thêm một số hiệu ứng phụ cho các icon trên Dock như hiệu ứng phản chiếu, đổ bóng, làm mờ…

3. Nexus


♫Nexus là tổng hợp của cả hai loại kể trên, có sẵn nhiều loại giao diện cho bạn tùy chọn bao gồm cả Leopard của MAC. Điểm đặc biệt của Nexus chính là khả năng kéo đi mọi nơi trên màn hình mà không phải chỉ nằm ở trên cùng hay phía dưới màn hình như 2 loại trên, vì thế bạn dễ dàng đưa các ứng dụng thường sử dụng lên thanh Dock và đặt nó tại một vị trí quen thuộc nhất.

4. Slider Dock


♫Đây là bước tiến tiếp theo về giao diện của thanh Dock khi chúng không còn thiết kế dạng thanh thẳng. SliderDock bố trí icon theo các hình Elip giống như các hành tinh trong hệ mặt trời. Và khi cuộn chuột chương trình sẽ quay như các hành tinh đang chuyển động để giúp bạn chọn được ứng dụng đang quan tâm.

♫ Và cuối cùng là chúc mọi người tận hưởng 1 đêm cuối tuần vui vẽ và hạnh phúc.

_____________________ [N2H] _____________________
Quân Pháp Bất Vị Thânأي شيء له ثمن ذلك! لا تدع لي أن أنتقل إلى محاولة


avatar
♫†aku.rinfu™♫
__ E. Phó BC __
__ E. Phó BC __


http://nhinho.catsboard.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết