๑۩۞۩๑ NHÍ NHỐ HỘI ๑۩۞۩๑
Diễn đàn của hội nhóm. Click chuột đăng ký để làm quen nhiều bạn hơn. Chỉ mất 20s thôi mà ^^

๑۩۞۩๑ Diễn Đàn N2H ๑۩۞۩๑

Cám ơn em đã cho anh 1 lần biết yêu !

Go down

Cám ơn em đã cho anh 1 lần biết yêu !

Bài gửi by ♫†aku.rinfu™♫ on Sun Sep 05, 2010 2:03 pm


• Lần đầu tiên anh gặp em là buổi tối. Một buổi tối thật bình thường như bao buổi tối trong cuộc đời anh. Cũng chẳng ai nghĩ chúng mình sẽ lại chơi với nhau. Chơi thân nữa cơ. Rồi khi ai cũng nghĩ chắc mình là gì gì đó.. hai đứa lại im lặng kô nói jì. Hy vọng vào một cái khác... Dịu dàng hơn. Nhẹ nhàng hơn. Như câu mình vẫn thường nói với nhau, "mình là bạn mà", em nhỉ...
Anh luôn nói cuộc sống ngắn ngủi, vì vậy thích cái gì phải cố gắng làm ngay thôi. Đừng ngần ngừ. Đừng do dự. Đừng sợ hãi. Mà cũng đừng e ngại xung quanh. Sao không sống vì những cảm xúc chỉ của riêng mình thôi nhỉ. Phải lắng nghe trái tim mình. Và làm theo cảm xúc của mình.

• Em có nghe Quang Dũng hát bao giờ chưa nhỉ? Nghe này, lâu lắm anh mới lại nghe Quang Dũng hát một bài (dù đã cũ) tình cảm như vậy. ( mà có lẽ là lòng anh cũng đang muốn nói...)

"Cám ơn mặt trời cho tôi một chiều
Cám ơn cuộc đời cho tôi một người
Người bước vào đời trong tim ta im vắng
Chiều bước vào đời cho tim ta chút nắng".

•Em chỉ cho anh biết sống sôi nổi hơn theo cách riêng của em. Ấy là khi em kể anh nghe về những suy nghĩ và hành động của mình. Anh thích cái cách em biểu hiện tình cảm của mình lắm. Và mong là anh có thể làm như thế. Nhưng, anh lại là người hay kìm nén cảm xúc của mình. Anh e ngại quá nhiều thứ. Và phải suy nghĩ quá xa xôi... Biết sao được, anh không thể như em. Anh chỉ hay ngồi nghĩ ngợi và mỉm cười. Nhưng anh nhớ rằng mình đã từng rất thích ngồi im lặng mỉm cười bên cạnh em để nghe em nói...

"Giữ sao được người đi qua cuộc đời
Giữ sao được chiều đi qua mặt trời
Người cứ đi người mang theo bóng
Chiều cứ qua chiều mang theo nắng"

•Bây giờ thì anh chỉ còn thấy lòng mình muốn nói "cám ơn". Cám ơn vì cuộc sống và những người bạn cho anh gặp em. Cảm ơn vì lúc ấy em đã đem anh ra đùa để giờ hai đứa như thế. Cảm ơn cả những câu chuyện nho nhỏ kèm theo lời khuyên mà em dành cho anh.
Anh không giữ được em. Mà cũng kô dám giữ em lại bên mình nữa. Mặc dù anh rất muốn ở bên em. Vì như thế sẽ làm em kô thỏai mái . Em cứ đi theo những gì em muốn, và làm những gì em nghĩ là cần làm... Còn anh. Anh sẽ ở lại và chờ tình yêu của mình. Khi yêu ai đó, anh tự hứa với lòng sẽ không để người ta phải ra đi. Anh sẽ giữ, chỉ cần người ấy còn yêu anh. Nhưng giữ làm sao được khi có lẽ anh đã ngộ nhận hoặc đã quá hy vọng vào cái vô vọng.

•"Cám ơn mặt trời cho tôi một chiều Cám ơn một chiều cho tôi một người Cám ơn một người cho tôi một lần biết yêu Giữ sao người đừng đi? Giữ sao chiều đừng qua? Giữ sao người đừng xa? Giữ sao chiều đừng quên? " Sao giữ được gió, em nhỉ! Cao nguyên lúc nào cũng thấy gió se se lạnh, gió biển cũng thế ,cũng bao la như thế, cuộc sống rộng lớn thế này, dù ở đâu, mà chẳng giữ được nhau. (miễn là họ còn cần nhau...)

•"Cám ơn mặt trời cho tôi một chiều. Cám ơn một chiều cho tôi một người". Chỉ thế thôi là đủ với 2 đứa mình. Em nhỉ...
•Liệu sau này cuộc sống của anh sẽ có thêm bao nhiêu điều bất ngờ nữa, để anh thôi day dứt "giữ sao người đừng đi..."


[Nguồn: Ăn cắp từ 1 blog 57 ]

_____________________ [N2H] _____________________
Quân Pháp Bất Vị Thânأي شيء له ثمن ذلك! لا تدع لي أن أنتقل إلى محاولة


avatar
♫†aku.rinfu™♫
__ E. Phó BC __
__ E. Phó BC __


http://nhinho.catsboard.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Cám ơn em đã cho anh 1 lần biết yêu !

Bài gửi by şµŗë on Sun Sep 05, 2010 2:25 pm

Trời... a post bài nào cũng buồn hết trơn...

_____________________ [N2H] _____________________
avatar
şµŗë
___ G. Bang Chủ ___
___ G. Bang Chủ ___


http://nhinho.catsboard.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết