๑۩۞۩๑ NHÍ NHỐ HỘI ๑۩۞۩๑
Diễn đàn của hội nhóm. Click chuột đăng ký để làm quen nhiều bạn hơn. Chỉ mất 20s thôi mà ^^

๑۩۞۩๑ Diễn Đàn N2H ๑۩۞۩๑

Civilization V - Các nền văn minh đã trở lại!!!

Go down

Civilization V - Các nền văn minh đã trở lại!!!

Bài gửi by ♫†aku.rinfu™♫ on Fri Aug 06, 2010 5:57 pm

Mùa thu này, chúng ta sẽ không quá khó để nhận thấy sự ảm đảm của làm
GO nước nhà. Thế nên việc 1 số game thủ trở về với game offline là điều
rất dể hiểu....

-
Có thể nói việc game chiến thuật theo lượt là 1 trong các dòng game rất kén người chơi, và nếu tính ra các game thành công thì có thể đếm "trên đầu ngón tay". Civilization là mộ trong số ít các thương hiệu vẫn trụ được trong lòng người hâm mộ sau 4 phần. Thế nên ngay khi được công bố ngày phát hành thì Civilization V đã nhóm lên trong lòng người hâm mộ series này và các game thủ yêu thích thể loại chiến thuật theo lượt 1 niềm tin. Sắp tới đây, vào ngày 21 tháng 9 các game thủ của chúng ta sẽ được trải nghiệm phần thứ 5 của loạt game lâu đời ngày được phát hành bởi 2K Game.
- Khi đến với Civilization V này, bạn vẫn vào vai 1 trong các nhà lãnh đạo huyền thoại của thế giới nhưng là lúc họ chưa có gì trong tay, rồi với "tầm nhìn chiến lược" bạn sẽ phát triển nó thành 1 cường quốc. Ngoài ra, game hổ trợ khá nhiều cho việc chơi cộng đồng như việc mod game, hay chết độ chơi multi.- Tuy vẫn là cách chơi cũ, nhưng phiên bản thứ 5 này được đánh giá là thay đổi về lối chơi lẫn hình ảnh. Đồ họa trong game được thể hiện theo hướng hoàn toàn mới. Thêm vào đó, là cách phân chia bản đồ theo các ô lục giác thay vì hình vuông như các phiên bản cũ, điều này có thể sẽ gây khó khăn cho các game thủ đã gắn bó với game ở thời kỳ đầu. Đơn giản là vì nếu theo hình lục giác bạn sẽ được di chuyển theo nhiều hướng hơn đồng nghĩa với việc bạn điều binh khiển tướng và các vị trí đặt thành phố sẽ phải được tính toán rất kỹ.

- Có lẽ với các bạn đã từng chơi dòng game Civilization trước đó, thì quân lính thường được xếp "chồng" lên nhau, nghĩa là dù có bao nhiêu quân lính đi nữa cũng chỉ tốn 1 ô trống! Nhưng với phần 5 này, điều đó sẽ không còn tồn tại nữa, giờ đây ở mỗi ô lục giác bạn chỉ có thể để 1 binh chủng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc phòng thủ các thành của bạn sẽ không còn dễ dàng như trước nữa, vì số lượng quân chỉ đứng trên 1 diện tích có giới hạn. Với tất cả những điều đó, Taku kết luận là độ khó của game sẽ được tăng lên.

- Trái ngược với độ khó, giao diện của game được đơn giản hóa đến mức tối đa. Các thông tin yêu cầu và các thông báo sẽ hiện lên cụ thể, chứ không đòi hỏi game thủ phải căng mắt ra tìm nữa. Về phần tôn giáo trong game, đã bị nhà phát triển phần nào bỏ qua vì họ cho rằng tính thiết yếu của nó trong vấn đề ngoại giao không thật sự rõ ràng.

- 1 vấn đề nữa nếu không đề cập đến sẽ là 1 thiếu sót to lớn khi nhắc đến Civilization. Đó chính là các lãnh tụ của chúng ta. Nhà phát triển Firaxis có thể nói đã rất thành công trong việc khắc họa chân dung họ 1 cách hết sức gần gũi nhưng cũng rất thông minh và khéo léo. Âm thanh trong game cũng được đầu tư rất tốt, với các bản nhạc nền rất hào hùng.
- Còn không đầy 2 tháng nữa, bạn sẽ lại được chính tay xây dựng 1 đế chế hùng mạnh cho mình. Mùa thu này, chúng ta sẽ không quá khó để nhận thấy sự ảm đảm của làm
GO nước nhà. Thế nên việc 1 số game thủ trở về với game offline là điều
rất dể hiểu và Civilization 5 là 1 game rất đáng để bạn thử.


_____________________ [N2H] _____________________
Quân Pháp Bất Vị Thânأي شيء له ثمن ذلك! لا تدع لي أن أنتقل إلى محاولة


avatar
♫†aku.rinfu™♫
__ E. Phó BC __
__ E. Phó BC __


http://nhinho.catsboard.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết