๑۩۞۩๑ NHÍ NHỐ HỘI ๑۩۞۩๑
Diễn đàn của hội nhóm. Click chuột đăng ký để làm quen nhiều bạn hơn. Chỉ mất 20s thôi mà ^^

๑۩۞۩๑ Diễn Đàn N2H ๑۩۞۩๑

Bộ Luật N2H

Go down

Bộ Luật N2H

Bài gửi by şµŗë on Thu Jun 10, 2010 3:44 pm

Nhập gia thì tùy tục! N2H cũng có tục lệ riêng của nó. N2H là thế giới, sân chơi bổ ích giành riêng cho Teen Chung tay xây dựng cộng đồng Teen Việt ngày càng lớn mạnh

Một vài điều lệ “đơn giản” thôi:
“Tiên học lễ. Hậu học văn”. Điều đầu tiên BQT đề cập ở đây là phép Lịch Sự! Khi post bài hay comment các bạn nên cân nhắc lời nói của mình. Không dùng những lời thô tục hay ám chỉ bất kỳ ai
Không Spam bài. Những bài có tính chất spam không liên quan đến topic như bình luận lạc chủ đề, nói miên man, comment ít hơn 3 từ trở xuống, trả lời bằng hình ảnh thì sẽ “được” del không lý do (Lúc đó các bạn tốn công mà BQT cũng tốn sức nên đừng làm mất time của nhau heng! ) Vì thế trước khi post bài nên nhìn kỹ chuyên mục - chủ đề của nó.
Sưu tầm bài viết của bất kỳ nơi nào cũng phải ghi rõ nguồn. Tránh trường hợp mượn bài của bạn làm bài của mình Tuy nói là nói thế... nhưng 4rum cũng tránh việc quảng bá thương hiệu hay 4rum giùm người khác! Các bạn nên lưu ý điều này.
Post hay comment bài đều phải viết Tiếng Việt có dấu. Những trường hợp viết bài không dấu sẽ bị nhắc nhở, nếu nhắc nhở nhiều lần không sửa chửa thì sẽ bị cảnh cáo... Tái phạm thì buộc sẽ ban nick.
Không viết các bài liên quan làm ảnh hưởng đến chính trị, phản cách mạng. Những bài mang tính phản động đều được del không lý do. Các bạn nên tránh nhá...

Mỗi BOX đều có Mod quản lý riêng, và đều có luật lệ riêng của từng BOX, nhưng luật của 4rum là luật chung, nên mong tất cả các bạn đều nghiêm túc chấp hành.
Tất cả những ai vô tình hay cố ý những điều lệ trên, sẽ “được” BQT nhắc nhở lần một. Lần hai cảnh cáo. Lần ba là... tiễn đưa nick các bạn đến một xứ sở khác!

Cám ơn các bạn đã đọc và tuân theo thông báo này của BQT
avatar
şµŗë
___ G. Bang Chủ ___
___ G. Bang Chủ ___


http://nhinho.catsboard.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết